Lợi ích của giàn phơi thông minh kéo ngang

Giàn phơi thông minh kéo ngang được chế tạo từ hợp kim nhôm, sản phẩm này của chúng tôi được nhập khẩu nguyên bộ. Sản phẩm bao gồm 3 thanh, mỗi thanh dài 2. Với bộ giàn phơi thông mình này các bạn có thể treo 30 bộ quần áo, chịu được trọng lượng tới 50kg.

Gian phoi thong minh keo ngang

Khi sử dụng, bạn kéo căng giàn phơi ra khoảng cách giữa các thanh phơi tối đa 45cm. Khi không sử dụng, bạn có thể thu gọn nó vào tường. Một bộ giàn phơi kéo ngang bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi, trên mỗi thanh phơi có 10 khoen nhựa định vị chống xô dạt quần áo, tải trọng từ 10kg đến 17kg.

Ưu điểm:

  • Tay quay nhôm đúc không gỉ sét.
  • Thiết kế đơn giản, chắc chắn, chất liệu làm từ hợp kim nhôm bền đẹp.
  • Thanh phơi hợp kim nhôm với thiết kế khuyên treo đúc sẵn trên thanh giúp cho cố định quần áo, không bị gió xô hay dồn lại, từ đó đồ phơi sẽ đón nắng tốt nhất. Về giá thành sản phẩm này giàn phơi thông minh có giá rất nhẹ không quá đắt tiền, mọi bà nội trợ đều dễ dàng sắm cho mình một bộ.
  • Không mất diện tích cho dây phơi nhằng nhằng, cũng như không cần mang móc khi phơi quần áo.

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại thường xuyên phơi nhiều quần áo thì đây là sự lựa chọn phù cho bạn và cả gia đình.

VEC Group chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng như giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi, lưới bảo vệ ban công chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà yêu quý của mình, rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Với các mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, có mặt tại nhà bạn trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận được yêu cầu từ bạn, lắp đặt bởi những nhân viên có kinh nghiệm, thái độ phục vụ luôn tốt, cởi mở, hệ thống tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, giá cả luôn luôn hợp lý cho mọi nhà .

VEC luôn hướng tới những mẫu giàn phơi thông minh đẹp -độc – lạ sản phẩm chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách !

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: